CÂU HỎI THƯỜNG GẶP TẠI BLA EDU

Tùy theo từng Giáo trình, mà chương trình học sắp xếp thời gian cụ thể.

Để biết rõ hơn về thời gian của từng Khóa học. Quý phụ huynh vui lòng điền ở mẫu bên cạnh. Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ miễn phí!

Trân trọng!

Trung bình học phí tiếng Trung/tiếng Anh tại BLA Edu là 190.000đ / 1 buổi học

Theo yêu cầu của đa số phụ huynh và giúp buổi học đạt chất lượng tốt nhất, mỗi lớp dạy từ 5-7 học sinh. Sĩ số cực ít nên giáo viên sẽ quan tâm đúng mức tới năng lực học của từng em. Từ đó có chương trình giảng dạy sát sao để nâng cao trình độ hiệu quả.

Ngoài ra, học phí cụ sẽ có sự chênh lệch giữa từng khối lớp, từng chương trình. Để biết chính xác giá khóa học tiếng Anh tại BLA Edu bao nhiêu, mời quý phụ huynh để lại thông tin ở mẫu đăng kí bên cạnh. Chuyên viên tư vấn của trung tâm sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho phụ huynh nhé!

Một buổi học kéo dài 1,5 -2h tùy từng khóa học.

BrightBolt English Chinese Academy – Hiện nay có Cơ sở chính tại Ngõ 19 – Trần Quang Diệu.

Và hơn 15 điểm linh hoạt bố trí khắp các quận huyện tại Hà Nội.

Các địa điểm linh hoạt này được phụ huynh giới thiệu và gom nhóm lớp, đề xuất đảm bảo gần nhà. Từ đó giúp quý phụ huynh và học sinh tiết kiệm thời gian di chuyển.

[contact-form-7 id="1878" title="Đăng ký Tư vấn"]