Ngữ pháp chuyên biệt

Ngữ pháp chuyên biệt

Ngữ pháp chuyên biệt

NGỮ PHÁP CHUYÊN BIỆT!

Chắc Tiếng Anh học thuật – Tự tin vượt qua các kỳ thi!

Ngữ pháp chuyên biệt – Dành cho tất cả học sinh từ lớp 3 trở lên!
  1. MỤC TIÊU: 

  • Bổ sung, củng cố kiến thức ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao. Học sinh sẽ đạt được mục tiêu: nói và viết chính xác hơn.
  • Đạt kết quả tiếng Anh tốt trên trường.
  • Đạt thành tích cao trong các kỳ thi tiếng Anh cấp quốc gia và quốc tế.
  1. THỜI LƯỢNG: 1 khóa học 60 buổi, 2 buổi/tuần, 120 phút/buổi.

  2. GIÁO TRÌNH: Tài liệu giảng dạy và thực hành được biên soạn riêng dựa trên bộ sách ngữ pháp hàng đầu của NXB Oxford University Press. Kết hợp cùng với các sách tham khảo và đề thi mới nhất theo chương trình của Bộ giáo dục và các kỳ thi Cambridge Starters, Movers, Flyer.

  3. GIÁO VIÊN: Đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh. Chuyên dạy ngữ pháp và luyện thi đầu vào và học sinh giỏi tiếng Anh các cấp.

  4. ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH TẠI BRIGHTBOLT

– Chương trình bao quát toàn bộ những chủ đề ngữ pháp chuyên biệt của từng cấp học từ cơ bản đến nâng cao.

– Thông qua việc xen lẫn lí thuyết ngữ pháp đầy đủ, chính xác. Bài tập được thiết kế đa dạng, thú vị. Các Học sinh sẽ được trải nghiệm một khóa ngữ pháp trọn vẹn mà không nhàm chán.

– Các bài học và bài tập trong chương trình đều được thiết kết logic, từ dễ tới khó dần. Đảm bảo các Học sinh đạt được những kiến thức tiên quyết khi kết thúc buổi học.

– Kiến thức buổi học trước luôn luôn được củng cố và nhắc lại trong những buổi học sau. Do vậy, luôn luôn đảm bảo không Học sinh nào bị chậm lại so với tiến độ của khóa học

– Toàn bộ kiến thức ngữ pháp trong khóa học sẽ giúp các Học sinh giải quyết tốt các bài thi liên quan tới ngữ pháp. Cho dù đó là kỳ thi trên lớp, trong các kỳ thi học sinh giỏi và các kỳ thi quốc tế như Cambridge Starters, Movers và Flyers.