TRẺ SỢ HỌC NGỮ PHÁP

CON CỦA BẠN MẮC ÍT NHẤT 1 TRONG 5 LÝ DO TRÊN THÌ CHÍNH XÁC CON CỦA BẠN ĐANG GẶP VẤN ĐỀ VỚI NGỮ PHÁP RỒI ĐẤY. VẬY LÀM CÁCH NÀO ĐỂ CON BẠN VƯỢT QUA NỖI SỢ HÃI TRÊN!

LIỆU ĐÂY CÓ PHẢI LÀ NHỮNG
MONG MUỐN CỦA BA MẸ ?

bla

SỐC LẠI tinh thần HAM HỌC trong con, để học Tiếng Anh hay bất cứ môn học nào đều thích thú và hăng say.

Con có PHƯƠNG PHÁP học hiệu quả và nắm CHẮC NGỮ PHÁP – SẴN SÀNG cho các kỳ thi trước mắt và chuyển cấp.

HÃY ĐỂ THẦY CÔ BRIGHTBOLT  GIÚP CON BẠN GIẢI QUYẾT NHỮNG KHÓ KHĂN, THÁCH THỨC KHI HỌC NGỮ PHÁP TIẾNG ANH VÀ CÙNG NHAU CHIA SẺ NHỮNG BÍ QUYẾT HỌC TẬP ĐỂ DUY TRÌ  TINH THẦN HAM HỌC – HỨNG THÚ – CHUẨN BỊ SẴN SÀNG KIẾN THỨC TRÊN CON ĐƯỜNG CHINH PHỤC CÁC KỲ THI DỄ DÀNG NHÉ.

NHỮNG HỌC SINH NÊN ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC
NGỮ PHÁP CHUYÊN BIỆT NÀY

con yeu tieng anh tren lop
hoc ngu phap
Tieng ANh hoc thuat

Con bạn là học sinh LỚP 3 và muốn NẮM CHẮC NGỮ PHÁP NGAY TỪ ĐẦU.

Con bạn đang học LỚP 4,5,6 cần học để nắm chắc chương trình, bổ trợ và học giỏi ngữ pháp.

Con bạn HỌC CUỐI CẤP cần để ôn luyện, thi đầu vào cấp 2. Kỳ thi Tiếng Anh và Quốc tế.

TRE SO HOC TIENG ANH

Con Bạn đang học NGỮ PHÁP nhưng chưa hiệu quả , kết quả học tập KÉM.

Con bạn đang SỢ HỌC NGỮ PHÁP, không hứng thú học tập.

Bố mẹ chưa có thời gian kèm cặp thêm con tại nhà.

NỘI DUNG KHÓA HỌC 📝

• Chương trình bao quát toàn bộ những chủ đề ngữ pháp của từng cấp học từ cơ bản đến nâng cao.
  • Thông qua việc xen lẫn lí thuyết ngữ pháp đầy đủ, chính xác và bài tập được thiết kế đa dạng, thú vị, các bé sẽ được trải nghiệm một khóa ngữ pháp trọn vẹn mà không nhàm chán.
  • Các bài học và bài tập trong chương trình đều được thiết kết logic, từ dễ tới khó dần và đảm bảo cho các bé đạt được những kiến thức tiên quyết khi kết thúc buổi học.
  • Kiến thức buổi học trước luôn luôn được củng cố và nhắc lại trong những buổi học sau nên đảm bảo không bé nào bị chậm lại so với tiến độ của khóa học
  • Toàn bộ kiến thức ngữ pháp trong khóa học sẽ giúp các bé giải quyết tốt các bài thi liên quan tới ngữ pháp trên lớp, trong các kỳ thi học sinh giỏi và các kỳ thi quốc tế như Cambridge Starters, Movers và Flyers.

KHÓA HỌC NGỮ PHÁP CHUYÊN BIỆT

THỜI LƯỢNG