KHÓA HỌC

THUYẾT TRÌNH TIẾNG ANH

Kỹ năng thuyết trình là một kỹ năng mềm quan trọng nhất hiện nay. Đừng để đến lúc con bạn không dám trình bày dự án của mình, hoặc mất tự tin đứng trước đám đông ? Bắt đầu sớm vẫn tốt hơn phải không nào?

Độ tuổi: 8-14 tuổi

mỤC ĐÍCH KHÓA HỌC

TỰ TIN

Khóa học trang bị các kỹ năng cần thiết để trẻ có thể tự tin đứng lên thuyết trình.

TRANH BIỆN

Trẻ tập tranh biện về một hay nhiều vấn đề mà Giáo viên đưa ra. Tăng vốn từ cũng như thoát ra vùng thoải mái để tiếp nhận kiến thức mới lạ hơn.

DŨNG CẢM

Trẻ dám nói, dám thể hiện, dám trình bày ý kiến, quan điểm cá nhân. Sau đó, trẻ dám đứng trước đám đông để thuyết trình dự án của mình.

TƯ DUY LOGIC

Lồng ghép vào những buổi học Giáo viên sẽ đưa ra những chủ điểm cần sự tư duy của trẻ. Đồng thời giúp trẻ tìm kiếm, nghiên cứu, tổng hợp kiến thức của mình.

TRÌNH BÀY MINMAP

Trẻ sẽ được trình bày các Topic liên quan bằng sơ đồ tư duy. Trẻ sẽ học được cách tổng hợp kiến thức nhanh nhất. Dần hình thành thói quen đọc-hiểu - tổng hợp.

Tieng Anh hoc thuat

THAM GIA THỬ THÁCH

Các cuộc thi thuyết trình, tranh biện do các tổ chức uy tín tổ chức là những thử thách rất tốt cho các em tham gia. Sau khóa học các em hoàn toàn có thể truyền tải thông tin mạch lạc, thể hiện khả năng của bản thân.

tẶNG NGAY KHÓA HỌC
MINMAP FOR KID

Chỉ duy nhất dành cho bạn!