bright bolt english chinese academy

TIẾNG ANH MẦM NON (3 – 6 TUỔI)

3 – 6 tuổi là độ tuổi vàng để trẻ bắt đầu làm quen với những ngôn ngữ mới. Việc bắt đầu học sớm sẽ giúp trẻ tăng cơ hội được phát âm chuẩn và trôi chảy giọng bản ngữ một cách đáng kể. Đồng thời nâng cao khả năng nhận thức , kỹ năng ghi nhớ và lắng nghe của các em. Chương trình học tiếng Anh mầm non cho trẻ em từ 3 – 6 tuổi với tên gọi Kinder tại Brightbolt Language Academy sẽ mang lại nền tảng vững chắc cho trẻ khi được tiếp thu tiếng Anh trong một môi trường giáo dục lý tưởng và toàn diện.

Phương pháp giảng dạy

Các chương trình học tiếng Anh mầm non tại Brightbolt Language Academy được thiết kế với tôn chỉ không để một trẻ nào bị bỏ lại phía sau và luôn luôn chú trọng vào lợi ích cũng như trải nghiệm của trẻ. Trẻ sẽ tiếp thu tiếng Anh hoàn toàn chủ động với những bài hát truyền thống của các quốc gia trên thế giới, phát triển trí liên tưởng và khả năng sáng tạo khi tìm hiểu thế giới tiếng Anh thông qua những hình ảnh, thẻ tranh, ngôn ngữ cơ thể…về các chủ đề vô cùng quen thuộc xung quanh mình. Trẻ cũng sẽ được chú trọng học đánh vần và ngữ âm nền tảng cũng như chuẩn hóa kĩ năng đọc sớm, viết sớm để chuẩn bị tốt cho các cấp độ học tiếp theo của trẻ (Intensive Phonics).

con yeu tieng anh tren lop

Giáo trình

Giáo trình Welcome to Our World được nhà xuất bản National Geographic xây dựng sinh động hấp dẫn với những hình ảnh chân thực về thiên nhiên tươi đẹp, thế giới động vật, con người, cũng như các nền văn hóa trên khắp bốn phương. Mỗi trang sách vừa cung cấp cho trẻ kiến thức truyền thống lại vừa là nguồn cảm hứng vô tận cho trẻ vẽ nên bức tranh đa sắc màu về cuộc sống. Thêm vào đó, mỗi chủ đề lại đi cùng các bài hát vui nhộn, truyền cảm hứng qua giai điệu và lời ca, khiến bài học giống như một chuyến đi chơi, du lịch đó đây, tìm hiểu về văn hóa con người bằng phương tiện giao tiếp là tiếng Anh.

HÌNH THÀNH KỸ NĂNG

TRẢI NGHIỆM

DỰ ÁN HỌC TẬP/HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Các dự án học tập được thiết kế ngay trong mỗi giờ học là cơ hội để trẻ vận dụng ngay nội dung vừa học, thoải mái sáng tạo, khơi gợi tình yêu với hội họa cũng như rèn luyện các kỹ năng thiết yếu dành cho lứa tuổi mầm non như: làm thủ công, thuyết trình… trong môi trường 100% tiếng Anh. Hoạt động ngoại khóa được tổ chức định kì 2 tháng/lần vừa là sân chơi bổ ích cho trẻ nhưng cũng đồng thời là cơ hội để phụ huynh gặp mặt, giao lưu và cũng chia sẻ những bài học bổ ích trong việc nuôi dạy con cái.

5/5

Lộ trình học

Pre-school (3 – 6 years old)