bright bolt english chinese academy

TIẾNG ANH TIỂU HỌC (6 – 11 TUỔI)

Ở độ tuổi từ 6 đến 11, trẻ đã dần tiếp thu các bài giảng theo thói quen và có khả năng tập trung lâu hơn khi học trên lớp. Các bài học trong chương trình tiếng Anh tiểu học với tên gọi Primary được chúng tôi thiết kế đặc biệt phù hợp lứa tuổi, tạo cơ hội cho trẻ được thỏa sức khám phá thế giới và tiếp thu kiến thức một cách chủ động và sáng tạo, thông qua bài học với những chủ đề đa dạng.

Phương pháp giảng dạy

Ở mỗi cấp độ của khóa học Primary tại BLA, học viên sẽ được phát triển toàn diện cả bốn kỹ năng ngôn ngữ Nghe-Nói-Đọc-Viết với trọng tâm ở phần Ngữ pháp, Từ vựng và Phát âm. Các tiết học được sử dụng nhiều tài liệu đa dạng và lồng ghép các hoạt động hấp dẫn như trò chơi, truyện kể, âm nhạc, làm việc nhóm, thuyết trình… và những bài tập thú vị nhằm tạo điều kiện để học viên có thêm hứng thú, say mê với việc học. Qua đó, học viên vừa nâng cao năng lực ngôn ngữ vừa phát triển kỹ năng xã hội, kỹ năng cá nhân và cảm xúc. Phương pháp dạy học tích hợp liên môn (Cross-curricular) giúp học viên không chỉ giỏi tiếng Anh mà còn trau dồi thêm nhiều kiến thức nền phục vụ các môn học khác như Toán học, Khoa học, Công nghệ… Không chỉ vậy, với những giờ học Ngữ pháp chuyên sâu, các khóa học tiếng Anh Tiểu học dành riêng cho lứa tuổi từ 8 trở lên tại Brightbolt chính là hành trang cần thiết giúp học viên dễ dàng chinh phục các kì thi trong tương lai.

Giáo trình

Dựa trên các nghiên cứu về nhu cầu học tập thực tế của học sinh và xu hướng phát triển giáo dục, bộ giáo trình Oxford Discover của NXB Oxford là bộ giáo trình dạy tiếng Anh thực tế, phát triển các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tư duy học sinh cần để thành công trong thế kỷ 21. Mỗi bài học sẽ được bắt đầu bằng những câu hỏi nhằm khai thác sự tò mò tự nhiên của học viên. Nó giúp các em tự đặt câu hỏi của riêng mình, tìm ra câu trả lời theo đúc kết của cá nhân, từ đó học viên từng bước khám phá thế giới xung quanh bằng các chủ đề địa lý, lịch sử, văn hóa, sinh học… Cách tiếp cận này giúp việc học ngôn ngữ chuyên sâu hơn, nâng cao các kỹ năng nghe nói đọc viết giúp học sinh đạt được khả năng dùng tiếng Anh trôi chảy như người bản xứ.

HÌNH THÀNH KỸ NĂNG QUA

TRẢI NGHIỆM

DỰ ÁN HỌC TẬP/HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Các dự án học tập và câu lạc bộ ngoại khóa được tổ chức thường xuyên là sân chơi bổ ích vừa giúp học viên giải tỏa những căng thẳng sau giờ học vừa phát triển những kỹ năng cần có của người thành công trong thế kỷ 21 bao gồm: tư duy sáng tạo, tư duy phản biện và giải quyết vấn đề, tư duy hợp tác và tư duy truyền thông.

CHINH PHỤC CÁC KỲ THI

Chương trình Tiếng Anh Tiểu học tại BLA được biên soạn dựa trên khung tiêu chuẩn YLE về kỹ năng tiếng Anh cho trẻ em của đại học Cambridge, gồm 3 cấp độ: Starters, Movers và Flyers với mong muốn học viên có thể vận dụng linh hoạt kiến thức, tiếp thu các kỹ năng và phương pháp cần thiết để thành công trong kỳ thi.

Tieng Anh hoc thuat 4
5/5

Lộ trình học

Primary (6 – 11 years old)