bẠN CÓ BIẾT?

ielts là gì?

Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế (IELTS) là một bài kiểm tra tiếng Anh chuẩn được thiết kế cho những người nước ngoài muốn học tập, làm việc và sống trong môi trường nói tiếng Anh. Chứng chỉ ngôn ngữ IELTS có thể mở ra cơ hội học tập và chuyên môn quốc tế tại nhiều tổ chức và địa điểm trên thế giới nơi sử dụng tiếng Anh.

Để lại thông tin nếu bạn muốn nhận thông tin chi tiết về khóa học ielts tại BrightBolt

TÌM HIỂU?

Khi nào bắt đầu chuẩn bị cho IELTS hoặc TOEFL?.

Nếu bạn dự định đi du học, bạn sẽ cần thể hiện trình độ tiếng Anh bằng các bài kiểm tra được chấp nhận rộng rãi – IELTS hoặc TOEFL . Đó có thể là một yêu cầu với trường đại học được chọn để nhập học hoặc visa visa bất kể là trường hợp nào, bạn phải viết bài kiểm tra. Nhưng khi nào bạn nên làm điều đó? Khi nào bắt đầu chuẩn bị cho cùng? Một người nên chuẩn bị bao lâu cho các kỳ thi này? Thời gian tốt nhất để viết bài kiểm tra là gì?

Khi đăng ký du học, bạn có thể sẽ phải làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh. Nhưng làm như thế nào? Chúng tôi giải thích sự khác biệt.

KIỂM TRA

TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH FREE

IELTS – Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế – là bài kiểm tra tiếng Anh phổ biến nhất thế giới. Nó được phát triển bởi một số chuyên gia hàng đầu thế giới về đánh giá ngôn ngữ và đánh giá tất cả các kỹ năng tiếng Anh của bạn – đọc, viết, nghe và nói.

Bài kiểm tra phản ánh cách bạn sẽ sử dụng tiếng Anh để học tập, làm việc và sống trong môi trường nói tiếng Anh.

tẠI SAO BẠN LẠI CHỌN HỌC IELTS?

01.

Most Affordable Tour Agency

Lorem ipsum dolor sit amet, cotetur adiing sedo tempor dunt labore dolor.

02.

Custom Tours By Demand

Lorem ipsum dolor sit amet, cotetur adiing sedo tempor dunt labore dolor.

03.

Experience And Motivated Team

Lorem ipsum dolor sit amet, cotetur adiing sedo tempor dunt labore dolor.

KIỂM TRA

TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH FREE

Du học Vương Quốc Anh

Du học sinh nói về chúng tôi

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod of the tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.