31 Bài hát Tiếng Anh hay nhất cho bé 2-5 tuổi (phần 3)

31 Bài hát Tiếng Anh hay nhất cho bé  2-5 tuổi (phần 3)

31 Bài hát Tiếng Anh hay nhất cho bé 2-5 tuổi (phần 3)

Ca từ dễ thương, tiết tấu vui nhộn, top 31 bài hát tiếng Anh cho bé từ 2-5 tuổi do Brightbolt tổng hợp. sẽ kích thích niềm đam mê học tiếng Anh ngay từ những năm đầu đời. Nhất là trong giai đoạn bé đang học nói để phát triển ngôn ngữ. Thì tốc độ lắng nghe và thấu hiểu của con càng tăng nhanh hơn bao giờ hết.

Giờ thì còn chần chừ gì nữa? Bố Mẹ hãy mau mau bật những bài hát thú vị này lên cho bé nghe nào!

21. Miss Polly a dolly – bài hát tiếng Anh cho bé dạy con cách xử lý khi bị ốm

Lời bài hát vang lên “Miss Polly had a dolly.Who was sick, sick, sick. So she phoned for the doctor. To come quick, quick, quick….” Vẽ nên một tình huống con búp bê của Dolly bị ốm. Lúc này cô bé gọi điện cho bác sĩ đến khám bệnh, kê thuốc…

Với thanh âm rộn ràng vui vẻ, bài hát này là một công cụ đắc lực giúp bố mẹ dễ dàng dạy con ứng xử khi bị cảm cúm. Đồng thời bố mẹ có thể lồng ghép các bài học để giúp con xóa bỏ nỗi ám ảnh phải uống thuốc đắng…

22. Zigaloo – bài hát tiếng anh vui nhộn dạy con những điệu nhảy sôi động

Điệu nhảy siêu cute của chú khủng long Zigaloo và em bé trong bài hát tạo nên không khí vui nhộn. Bố mẹ có thể cho bé xem video đồng thời dạy bé nhảy theo. Cách này sẽ giúp con vận động, thể dục thể thao khỏe mạnh. Bên cạnh đó, bố mẹ cùng nhảy với con tạo nên sự kết nối và lan tỏa tình yêu thương cho bé.

23 .Ten in the bed – bài hát tiếng Anh cho bé dạy về số đếm

Sử dụng hình ảnh trò chơi lăn qua lăn lại trên giường đầy hiếu động của các chú gấu nhỏ. bài hát “Ten in the bed” ghim sâu các từ vựng về số đếm.

Nào, bắt đầu với lời bài hát sôi động “Ten – There were ten in the bed. And the little one said. “Roll over, roll over”. So they all rolled over and one fell out….”

24. Hush a bye baby

Nếu bố mẹ muốn tìm một bài hát tiếng anh cho bé mang thanh âm nhẹ nhàng. để dỗ dành con vào giấc ngủ thì Hush a bye baby là một lựa chọn hoàn hảo. Mỗi tối, bố mẹ có thể bật cho bé nghe để con dễ dàng chìm vào mộng đẹp.

25. Yes yes vegestable song

Rất nhiều bé lười ăn rau. Bởi vị của rau khá nhạt nhẽo. Tuy nhiên, chúng lại là một thực phẩm vô cùng tốt cho sức khỏe.

Nếu bé nhà mình ghét ăn rau, bố mẹ hãy bật bài hát này mỗi ngày. để khơi hợi ứng thú với món ăn bổ dưỡng này nhé!

 

26. If you’re happy and you know

27. Bath song

28. Yes yes bedtime song

29. Swimming song

30. happy birthday song

31. Baby shark

Theo Nguyễn Hậu tổng hợp.