Khóa học thuyết trình Tiếng Anh cho trẻ từ A-Z

Khóa học thuyết trình Tiếng Anh cho trẻ từ A-Z

Khóa học thuyết trình Tiếng Anh cho trẻ từ A-Z

Thuyết trình tiếng Anh là một kỹ năng thiết yếu giúp con tự tin thể hiện ý tưởng của riêng mình. Trong tương lai, kỹ năng thuyết trình giỏi trở thành “chìa khóa vàng” để con dễ dàng vươn tới các vị trí lãnh đạo cấp cao…

Kỹ năng thuyết trình là một kỹ năng mềm quan trọng nhất hiện nay. Đừng để đến lúc con bạn không dám trình bày dự án của mình, hoặc mất tự tin đứng trước đám đông ?

1.     Những khó khăn thường gặp khi Trẻ thuyết trình tiếng Anh

Lần đầu tiên học thuyết trình tiếng Anh cho trẻ, chắc chắn bé sẽ phải đối mặt với cảm giác run sợ, mất tự tin. Bé có thể sợ nói sai. Sợ nói không hay, Sợ ấp úng.

Thêm vào đó, có những bé ở bên dưới nói rất hay. Ý tưởng trong đầu bé tuôn ra rất nhiều. Nhưng khi đứng trên bục thuyết trình thì… hồn vía bay đi đâu không rõ. Đây là cảm giác chung của nhiều người – cả người lớn và trẻ nhỏ. Tuy nhiên, nếu biết cách vượt qua những cảm giác này, mọi việc sẽ tiến triển tốt hơn thôi!

Lời khuyên cho bé và bố mẹ: Cho con học thuyết trình sớm luôn tốt hơn là vì con sợ nên không học. Bởi vì chỉ khi con vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân thì bé mới có thể bứt phá vươn lên.

>>> Xem Thêm: Cách dạy tiếng Anh hiệu quả cho bé dù mẹ không giỏi tiếng Anh

2.     Học thuyết trình tiếng Anh cho trẻ ở Brightbold có gì thú vị?

Để con có một buổi thuyết trình hoàn hảo, bé không chỉ cần nắm vững kiến thức mà còn cần được rèn kĩ năng giao tiếp, trò chuyện. Đó chính là lý do khóa học THUYẾT TRÌNH TIẾNG ANH TRẺ EM của Brightbold được hàng ngàn phụ huynh tin tưởng:

– Giáo viên Brightbold là người bản xứ. Thầy cô sẽ trực tiếp hướng dẫn các con kỹ năng giao tiếp (bằng cử chỉ, điệu bộ, lời nói, nét mặt…). Kèm theo đó là kỹ năng trình bày quan điểm chuyên nghiệp. Đặc biệt, trong mỗi tiết học thuyết trình, thầy cô còn cố gắng kích thích sự tự tin trong con. Từ đó giúp con sẵn sàng nói mà không sợ nói sai và không ngại khó trong từng vấn đề.

– Brightbold không dạy tràn lan mà luôn chú trọng dạy con thuyết trình theo từng chủ để cơ bản. Từ các vấn đề đơn giản về cuộc sống hàng ngày. Cho tới những ý tưởng sáng tạo mang tính chất học thuật. Độ khó của các chủ đề thuyết trình sẽ được tăng dần để đáp ứng đúng năng lực của các bé.

– Ngoài ra, việc tương tác liên tục với giáo viên bản xứ cũng giúp các con rèn kỹ năng phải xạ cực kì tốt. Từ đó, con dễ dàng nắm bắt các ý kiến phản biện về vấn đề mình đang thuyết trình. Đồng thời nhanh chóng tư duy để đưa ra câu trả lời thỏa đáng.

3.     Chương trình học của lớp thuyết trình tiếng anh cho trẻ tại Brightbold

Muốn con từ con số 0 trở thành một chuyên gia thuyết trình nhí. mời bố mẹ điền thông tin bên dưới để thầy cô Brightbold TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

[contact-form-7 id=”1877″ title=”Đăng ký học”]