+101 lời chúc mừng Thầy Cô bằng tiếng Anh ý nghĩa 20/11

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 tới gần, bạn đang tìm kiếm lời chúc mừng thầy cô bằng tiếng Anh đầy ý nghĩa thể hiện sự biết ơn, trân quý nhưng chưa biết nên nói gì? Hay bạn đang muốn làm thiệp chúc mừng thầy cô người nước ngoài nhưng không biết nên ghi không điệp gì thật độc đáo và chân thành?

Tổng hợp +101 lời chúc mừng thầy cô siêu ấn tượng và đầy tình cảm do BLA Edu tổng hợp dưới đây sẽ giúp bạn! Tham khảo nhanh nào!

>>> Có thể bạn quan tâm: 5 Apps học ngữ pháp tiếng Anh miễn phí trên smartphone

Lời chúc mừng Thầy Cô bằng tiếng Anh giàu ý nghĩa cho ngày 20.11

1.     Lời chúc mừng thầy cô giáo bằng tiếng Anh mang ý nghĩa CẢM ƠN và TRÂN TRỌNG

Dear Teacher!

Your inspirational words are like beautiful footprints that have been etched in my heart and mind forever.

Thank you and regards!

(Kính thưa thầy!

Những lời truyền cảm hứng của Thầy giống như những dấu mốc đẹp đẽ đã khắc sâu trong trái tim và tâm trí em mãi mãi.

Luôn cảm ơn và trân trọng thầy!)

A heartfelt thank you to all the teachers who spend their energy, time, and love to care to educate me. Happy Teacher’s Day!

(Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các thầy cô giáo đã dành thời gian, tâm sức, tình yêu thương để chăm lo dạy dỗ em nên người. Chúc mừng ngày Nhà giáo!)

To my dearest Teacher

For your patience and caring

For your kind words and sharing

I just want to say thank you

Happy Teachers’ Day!

Gửi đến người thầy thân yêu nhất của em

Cảm ơn sự kiên nhẫn và chăm sóc của thầy

Cảm ơn những lời tốt đẹp mà thầy đã chia sẻ.

Chúc mừng ngày Nhà giáo!

Thank you for teaching from the heart. Happy Teachers’ Day!

Cảm ơn Thầy đã dạy dỗ bằng cả trái tim. Chúc mừng ngày nhà giáo!

2.     Lời chúc mừng thầy cô giáo bằng tiếng Anh mang ý nghĩa tôn vinh sứ mệnh của nghề giáo

“You are like a candle – it consumes itself to light the way for others.

Happy Teacher’s Day!”

Thầy giống như một ngọn nến. Nến luôn cháy hết mình để soi rọi con đường của người khác. Chúc mừng ngày nhà giáo!

“You are the reason why ordinary students dream to do extraordinary things.

Happy Teacher’s Day!”

Thầy là lý do khiến những học sinh bình thường ước mơ làm được những điều phi thường. Chúc mừng ngày nhà giáo!

Happy Teacher’s Day! Your work is greatly appreciated!

Chúc mừng ngày nhà giáo! Công việc của Thầy là một nghề cao quý!

You have taught me more than the books. You have taught me the ABC of life. Blessed to have you in life! Happy Teachers’ Day!

Thầy/Cô đã dạy em nhiều hơn những cuốn sách. Thầy đã dạy em điều cơ bản của cuộc sống. Thật hạnh phúc khi em được là học trò của Thầy/Cô! Chúc mừng ngày Nhà giáo!

You changed my life with just the right mix of chalk and challenges.

Happy Vietnamese Teacher’s Day!

(Thầy đã thay đổi cuộc sống của em bằng sự hòa trộn giữa lý thuyết và các thử thách. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam!)

You are not just a teacher to me, you are also an inspiration.

Lucky to have you as a guide.

Happy Teachers’ Day!

Thầy không chỉ là một người giáo viên tốt, mà thầy còn là một nguồn cảm hứng tuyệt vời đối với em. Em thật sự may mắn khi được thầy chỉ dạy. Chúc mừng ngày nhà giáo!

Mong rằng tổng hợp một số lời chúc mừng thầy cô ý nghĩa bằng Tiếng Anh mà BLA Edu tổng hợp sẽ giúp bạn trao gửi tình yêu thương và lòng kính trọng tới người đã tận tình chỉ dạy, giúp mình lớn khôn.

Và bạn thân mến! Thực ra món quà quý giá nhất đối với thầy cô không phải là lời chúc hay bó hoa, quà cáp. Mà món quà tuyệt vời nhất chính là sự thành công của bạn đấy!