Ngữ pháp tiếng Anh chuyên sâu cho học sinh tiểu học, THCS

Ngữ pháp tiếng Anh chuyên sâu cho học sinh tiểu học, THCS

Để xóa bỏ nỗi ám ảnh học ngữ pháp theo kiểu đọc – chép – nhớ nhanh – quên vội, Brightbolt Language Academy (BLA Edu) đã xây dựng chương trình Ngữ Pháp Tiếng Anh Chuyên Sâu bằng các bài học thực tế giúp bé HỌC MỘT LẦN – NHỚ TRỌN ĐỜI.

Qua khóa học này, các bé Tiểu Học “mất gốc” hay học sinh Trung Học yếu ngữ pháp sẽ lấy lại căn bản, hiểu đúng ngữ cảnh để giao tiếp chuẩn. Hơn thế nữa, các bài học còn củng cố và nâng cao trình độ Nghe – Nói – Đọc – Viết, để bé hoàn thành xuất sắc các kỳ thi vào lớp chọn, trường chuyên hoặc đạt chứng chỉ Cambrigde, Volympia.

  • Lấy lại ngữ pháp căn bản cho học sinh mất gốc
  • Nhớ cấu trúc ngữ pháp vĩnh viễn
  • Giáo viên 1 kèm 1 nếu không theo kịp chương trình
  • Cam kết chuẩn đầu ra Cambrigde

1.     Phương pháp dạy ngữ pháp chuyên sâu độc quyền BLA Edu

1.1 Text- based teaching giúp “GHI NHỚ NGỮ PHÁP TRỌN ĐỜI”

Với phương pháp học tiếng anh chuyên sâu này, các cấu trúc ngữ pháp khô khan được giáo viên BLA Edu biến hóa thành những câu chuyện sinh động và các tình huống đầy lôi cuốn.

Thay vì phải tập trung đọc – chép – ghi nhớ, bé sẽ say sưa hòa mình vào các câu chuyện hấp dẫn, các tình huống thật. Từ đó, bé dễ dàng ghi nhớ cú pháp câu văn một cách tự nhiên mà không cần phải suy nghĩ nhiều.

Hơn thế nữa, từ các bài học thực tiễn này, bé vừa GHI NHỚ NGỮ PHÁP VĨNH VIỄN, vừa có thể linh hoạt áp dụng khi gặp tình huống và câu văn tương tự.

1.2 Phương pháp Brain – Language – Art nhớ nhanh 1000 từ vựng trong thờ gian ngắn

BLA Edu giúp bé tiếp cận và GHI NHỚ TỪ VỰNG MÃI MÃI bằng cách tiếp cận từ 3 giác quan: não tư duy, mắt nhìn chữ viết và đôi tay thực hành.

Theo đó, bé vừa được học từ mới theo tình huống thực tế, được giáo viên chỉnh sửa cách phát âm, và được vẽ – xếp hình để rèn trí tưởng tượng và hình dung về từ ngữ một cách trực quan – sinh động.

Chỉ sau 1 thời gian ngắn, bé có thể NHỚ CHUẨN XÁC 1000 TỪ VỰNG và dùng từ đặt câu đúng ngữ cảnh.

1.3 Dạy quy tắc phát âm “chuẩn không cần chỉnh”

Trong khóa ngữ pháp chuyên sâu, BLA Edu không chỉ chú trọng về cấu trúc câu từ mà các giáo viên đã xây dựng lộ trình phát âm toàn diện chuẩn IPA.

Cam kết sau 20 buổi học đầu tiên, bé sẽ nắm rõ cấu tạo từ và cách phát âm chuẩn của 1 từ dù mới gặp lần đầu.

1.3 Luyện đề thi nâng cao

Với “ngân hàng đề thi” đa dạng, phong phú cùng sự dẫn dắt chuyên nghiệp tận tình của giáo viên BLA Edu, học sinh tham gia khóa ngữ pháp Tiếng Anh chuyên sâu sẽ được luyện đề thi từ cơ bản đến nâng cao. Học đến đâu – thực hành đến đấy.

Từ đó, học sinh sẽ nhuần nhuyễn các kỹ năng để chinh phục ngưỡng cửa trường chuyên hoặc thi đỗ các chứng chỉ Cambrigde, Volympia…

Ngoài ra, BLA Edu còn hỗ trợ miễn phí các apps rèn ngữ pháp, giúp học sinh tiến bộ nhanh.

2.     Đội ngũ giáo viên dạy ngữ pháp tiếng Anh chuyên sâu tận tình, chuyên nghiệp

BLA Edu duy tụ độ ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và Giáo viên Giỏi của đại học sư phạm Hà Nội DẠY TẬN TÌNH – CHỈ DẪN HẾT MÌNH.

Đặc biệt, với các học sinh không theo kịp chương trình, giáo viên sẵn sàng bổ trợ 1 KÈM 1 đến khi vững ngữ pháp mới thôi.

3.     Lộ trình học Ngữ Pháp Tiếng Anh Chuyên Sâu tại BLA Edu

 

Lịch học ngữ pháp tiếng Anh chuyên sâu

DUY NHẤT HÔM NAY

HỌC NGỮ PHÁP CHUYÊN SÂU – TẶNG KHÓA TIẾNG TRUNG CƠ BẢN

[contact-form-7 id=”1878″ title=”Đăng ký Tư vấn”]