Starfall – App tiếng anh miễn phí cho bé từ 3-8 tuổi

Starfall – App tiếng anh miễn phí cho bé từ 3-8 tuổi

Starfall – App tiếng anh miễn phí cho bé từ 3-8 tuổi

Bố mẹ đang tìm app tiếng anh miễn phí cho bé trên điện thoại, máy tính bảng? Bố Mẹ muốn cải thiện khả năng ngoại ngữ cho bé ở độ tuổi mầm non và tiểu học? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay Starfall về cho con chứ?

1.     App tiếng Anh Starfall là gì?

Starfall là app tiếng Anh miễn phí cho bé được tạo nên từ Tiến Sĩ Stephen Schutz. Ngay từ khi còn nhỏ, trong khi bạn bè đồng trang lứa dễ dàng đọc – học tiếng Anh thì cậu bé Schutz lại gặp muôn vàn khó khăn. Schutz phải nỗ lực rất nhiều mới có thể đọc chính xác từ vựng. Và việc phát âm của cậu cũng vô cùng vất vả.

Đó chính là lý do sau này, tiến sĩ Stephen Schutz đã cùng những cộng sự của mình sáng tạo nên Starfall. Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí này giúp các bé mầm non đến lớp 2 dễ dàng luyện đọc một cách hiệu quả. Đặc biệt, qua các bài đọc, con còn có thể vừa học toán, vừa tham gia các trò chơi thú vị. Từ đó con sẽ tiếp thu bài học nhanh gấp đôi.  

2.     Cấu trúc app học tiếng anh miễn phí cho bé Starfall

Chương trình của Starfall được nghiên cứu và xây dựng thành 4 phần chính:

+ Phần ABC’s: Trẻ sẽ được nghe, nhìn và tương tác với các chữ cái + âm thanh trong các trò chơi. Sau 26 ngày học tập với ABC’s, bé sẽ ghi nhớ chính xác âm tiết tiếng Anh. Đồng thời hình thành khả năng phản xạ tốt với bảng chữ cái.

+ Phần Learn to Read: Phần này gồm có 15 bài học, mỗi bài kéo dài từ 15-20 phút. Bé sẽ được học cách phát âm từ vựng từ cơ bản đến nâng cao, được nghe và nhắc lại. Dưới sự giám sát của bố mẹ, bé sẽ dễ dàng “sửa sai” nhanh chóng.

+ Phần It’s Fun to Read: Đây là phần khiến bé hứng thú nhất. Chương trình gồm có 7 chủ đề chính được xây dựng theo kiểu các trò chơi, các game hấp dẫn để bé vừa giải trí, vừa học tập.

+ Phần I’m Reading: Bé sẽ được rèn kỹ năng đọc dựa trên các chủ đề chuyên sâu. Qua bài đọc giúp con củng cố kỹ năng phát âm, từ vựng.

Giúp con bắt đầu khả năng nghe nói thật dễ dàng, bố mẹ đã sẵn sàng chưa? Nhấp vào link này để cài đặt app học tiếng anh miễn phí cho bé ngay thôi!

APP TIẾNG ANH

an toàn

Nếu ba mẹ có thể tìm thấy một ứng dụng trong phần dành cho trẻ em của CH play hoặc App store, bạn có thể yên tâm rằng Apple và Google đã kiểm tra chúng về nội dung

Chúng phù hợp với lứa tuổi và bạn dùng Ipad hay Iphone thì Apple luôn yêu cầu mật khẩu để đăng nhập mới được tải ứng dụng đó. Bạn hoàn toàn kiểm soát app của mình.

Starfall app

App for kids