Hướng dẫn từ A-Z cách học tiếng Anh trên Razkids giúp bé tiến bộ vượt bậc

Hướng dẫn từ A-Z cách học tiếng Anh trên Razkids giúp bé tiến bộ vượt bậc

Khi mở tài khoản Razkids với hàng trăm, hàng ngàn đầu sách hấp dẫn. cùng vô số chủ đề đa dạng, nhiều phụ huynh băn khoăn không biết nên cho con bắt đầu từ đâu và bắt đầu như thế nào? Đừng quá lo lắng! Hướng dẫn cách học tiếng Anh trên Razkids siêu hiệu quả từ đơn giản đến nâng cao sẽ giúp con “nâng trình tiếng Anh” rõ rệt. Tham khảo nhanh!

1. Độ tuổi nào nên cho bé học tiếng Anh trên Razkids?

Nhìn chung, Razkids là phần mềm luyện đọc, luyện nghe tiếng Anh dành cho bé từ 4 tuổi trở lên. Đặc biệt, tài khoản tiếng Anh này vô cùng phù hợp với bé trong giai đoạn Tiền tiểu học và Tiểu Học. 

2. Hướng dẫn cách học tiếng Anh trên Razkids cho bé mới bắt đầu

Với các bé lần đầu tiên tiếp xúc với tiếng Anh, bố mẹ nên bắt đầu cho con học ở level aa. Đây là trình độ dễ nhất, giúp bé làm quen dần với ngôn ngữ mới lạ này.

Quy trình học tiếng Anh lần đầu với Razkids, bố mẹ có thể xây dựng như sau:

– Bước 1: Xây dựng cố định cho con mở app Razkids đọc mỗi ngày. Việc này cần duy trì đều đặn, liên tục để tạo thành một thói quen tốt cho bé. 

– Bước 2: Bố Mẹ tìm một quyển sách bất kì trong level aa. Sau đó bật loa thật to để bé có thể nghe rõ những thanh âm chuẩn xác từ người bản xứ. Chú ý, trong quá trình đọc, bố mẹ nên cho bé nhìn vào hình ảnh minh họa để tạo sự liên tưởng chuẩn nhất cho bộ não. Mỗi ngày nên cho bé học ít nhất 1 tiếng cho đến khi hết quyển sách.

– Bước 3: Kiểm tra lại năng lực học của con. Trong quá trình bé tiếp xúc với app Razkids, bố mẹ chú ý xem con có hứng thú không? Con có vui vẻ tiếp thu kiến thức không? Sau mỗi buổi học, con có phát âm chuẩn các từ vựng mới học? Con có dễ dàng nhận ra ý nghĩa của từ?…

Nếu bé say mê với ngôn ngữ mới và kết quả đánh giá qua các bài tập có cải thiện thì Bố mẹ có thể yên tâm. Ngược lại, bố mẹ nên tìm các bài đọc dễ hơn cho bé.

>> Xem thêm: LỢI ÍCH CỦA RAZKIDS VÀ BÍ KÍP TẠO TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ

3. Những điều cần lưu ý khi ứng dụng cách học Razkids cho trẻ

– Bố Mẹ nên  tìm các không gian yên tĩnh như phòng ngủ, phòng đọc sách để cho bé học. Chú ý tìm những căn phòng trống, không có đồ chơi, không có tiếng ồn khiến bé bị phân tâm. Nhờ vậy, bé mới có thể tiếp thu tối đa kiến thức trong các bài học Razkids.

– Mỗi ngày nên cho con học tối thiểu 1 tiếng đồng hồ. Sau khoảng 15-20 phút học, bố mẹ nên cho bé giải trí 5 phút rồi tiếp tục. Cách này sẽ giúp não của bé tiếp thu kiến thức tốt nhất. Đồng thời bé sẽ không bị mệt mỏi, lơ đãng khi học tiếng anh.

– Mỗi quyển sách trong ứng dụng Razkids, bố mẹ có thể cho bé đọc lại nhiều lần để con nghe đủ nội dung. từ đó dễ dàng khắc sâu kiến thức vào não bộ. Từ đó dễ dàng bật ra những từ tiếng anh chuẩn xác nhất.

– Bố Mẹ có thể tham gia học tiếng Anh cùng con để kích thích hứng thú cho bé. Đừng quên khuyến khích trẻ giúp con có thêm nhiều động lực vươn lên.

– Ngoài ra, bố mẹ nên ghi lại các từ mới học và cố gắng giúp con ứng dụng từ vựng vào thực tế. Đây là cách học tiếng Anh siêu hiệu quả, giúp con rèn khả năng phản xạ tốt.

4. Hướng dẫn cách học tiếng Anh trên Razkids cho trẻ đã có căn bản

Với những học sinh đã có nền tảng kiến thức tiếng Anh thì việc học tập sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Thay vì bắt đầu bằng level aa, giáo viên Brightbolt sẽ đánh giá năng lực của con thông qua các bài test sau mỗi bài đọc. Căn cứ vào cơ sở này, thầy cô sẽ vạch rõ lộ trình học tốt nhất cho con. Nhờ đó con sẽ dần dần nâng cao kỹ năng tiếng Anh để tiến bộ cấp tốc.

Để biết chính xác con bạn đang ở trình độ nào? Và con nên bắt đầu cách học tiếng Anh trên Razkids ra sao? Mời quý phụ huynh liên hệ hotline 086 689 1638. Các thầy cô có trên 10 năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.