App Raz Kids là gì? Bí kíp sở hữu tài khoản MIỄN PHÍ

App Raz Kids là gì? Bí kíp sở hữu tài khoản MIỄN PHÍ

App Raz Kids là gì? Bí kíp sở hữu tài khoản MIỄN PHÍ

Là một công cụ học đọc tiếng anh hiệu quả cho bé, App Raz Kids được hàng triệu phụ huynh trên thế giới tin dùng. Vậy công cụ học tập này có gì nổi bật? Và làm thế nào để khai thác “triệt để” các tài liệu có trên app tiếng anh thông minh này? Hãy cùng Brightbolt tìm hiểu nhé!

1. App Raz Kids là gì?

Raz Kids là một phần mềm đọc sách tiếng Anh online do Hoa Kỳ cung cấp. Đây là app tiếng anh có trả phí với các đặc điểm riêng biệt:

– Raz Kids cung cấp hơn 800 quyển sách tiếng Anh khi bạn đăng ký gói cơ bản. Những quyển sách này được chia thành 29 mức độ từ dễ đến khó. Như vậy, các bé mới học tiếng Anh hay các con đã có sẵn nền tảng. đều dễ dàng tìm đúng các bài đọc đúng với trình độ của mình.

– Các nội dung trong Raz Kids được biên soạn chuẩn quốc tế. Nhờ đó, khi đọc sách trên app học tập này, con có thể hiểu được văn phong nước ngoài. Đồng thời nắm bắt cách đọc, cách viết chuẩn chỉnh.

– Chủ đề trên app Raz Kids khá đa dạng, có nhiều lĩnh vực thú vị giúp kích thích hứng thú học tập của con.

2. Những ưu điểm vượt trội của app tiếng Anh Raz Kids 

Các kĩ sư phần mềm hàng đầu đã mã hóa thông tin trên app Raz Kids. nên giao diện của chúng dễ mở trên điện thoại, laptop, ipad…

Khi học với Raz Kids, bé có thể bắt đầu nghe giọng đọc từ người Mỹ – Anh. Từ đây, con dễ dàng luyện nghe và tập nói nhấn nhá đúng ngữ điệu. Cuối mỗi bài sẽ có bài kiểm tra trắc nghiệm để thử thách khả năng tiếp thu đến đâu. Từ đó bố mẹ có hướng điều chỉnh hợp lý giúp con tiến bộ nhanh nhất. 

Đặc biệt, khi gặp từ mới trong bài luyện đọc – luyện nghe, con dễ dàng ghi chú, đánh dấu trực tiếp lên màn hình app. Nhờ vậy, bé dễ dàng kiểm tra lại cách phát âm cũng như ý nghĩa của từ vựng. Cách học này giúp ghim sâu vào tâm trí, để con học nhanh – nhớ bền. 

Tại Brightbolt, giáo viên còn có thể căn cứ vào năng lực học của từng bé. Kết hợp với sử dụng các thẻ sẵn có để giao các đầu sách đúng với trình độ mà bé có. Học theo cách này sẽ giúp bé tiếp thu cực nhanh. 

Ngoài ra, khi con học xong cuốn sách bất kì trên app Raz Kids, thầy cô Brightbolt còn kiểm tra năng lực của bé. Căn cứ vào bản thu giọng đọc, kết quả bài trắc nghiệm, thầy cô sẽ nắm bắt chính xác điểm mạnh điểm yếu. Đồng thời lên khung chương trình lý tưởng cho từng em. 

>>> Xem thêm: Hướng dẫn từ A-Z cách học tiếng Anh với RazKids hiệu quả nhất cho bé

3. Tải app Raz Kids và MIỄN PHÍ ĐĂNG KÍ, tại sao không?

Khi dowload Raz Kids trên máy tính hoặc trên điện thoại, chắc chắn bạn sẽ phải trả phí mới có thể truy cập. Nhưng với BrightBolt thì không.

Hiện tại, tất cả các học viên của Trung Tâm ngoại ngữ BrightBolt đều được trang bị tài khoản Raz Kids miễn phí. Đặc biệt, thầy cô còn giúp bố mẹ theo dõi sát sao năng lực học tập của con và giúp con tiến bộ vượt bậc.

Hơn 1863 học viên Brightbolt đã có tài khoản Raz Kids miễn phí. Con bạn sẽ là người tiếp theo! Liên hệ hotline 086.689.1638 để đăng kí khóa học Tiếng Anh mầm non cho bé hoặc khóa Tiếng Anh Tiểu học và nhận tài khoản MIỄN PHÍ. Hoặc tải app nhanh chóng ở link bên dưới nhé!

Kid- AZ app