Top 31 bài hát Tiếng Anh hay nhất cho trẻ từ 2-5 tuổi

Top 31 bài hát Tiếng Anh hay nhất cho trẻ từ 2-5 tuổi

Ngay sau khi đăng tải bài viết top 31 bài hát tiếng anh hay cho trẻ PHẦN 1, nhiều bố mẹ đã vô cùng hào hứng yêu cầu Brightbolt cập nhật tiếp phần 2. Và không để bố mẹ chờ lâu thêm nữa! Hãy khám phá ngay những giai điệu tươi vui sống động ngay bên dưới!

11.   Five Little Monkeys Sing 

Luôn giữ vững vị trí cao trong top bài hát tiếng Anh cho trẻ, Five Little Monkeys luôn được các bé ưa thích. Lời bài hát thú vị kể về câu chuyện của 5 chú khỉ tinh nghịch có thói quen nhún nhảy trên giường. Lần lượt từng chú khí đã ngã bị thương.

Khi cho bé nghe bài hát này, bố mẹ có thể lồng ghép cho con bài học kinh nghiệm. Từ đó giúp bé từ bỏ có thói quen nhún nhảy trên nệm…

12. Twinkle Twinkle little star

Câu chuyện về ngôi sao nhỏ lấp lánh cùng thắc mắc đáng yêu của con cú nhỏ mang tới cảm giác êm đềm, nhẹ nhàng. Bố mẹ có thể bật bản nhạc dịu êm này vào buối tối trước khi đi bé ngủ. Thanh âm trong veo sẽ xua tan căng thẳng và khẽ đưa con vào giấc ngủ sâu.

13 .One two buckle my Shoe

Đây là một bài hát giúp con rèn luyện khả năng đếm số. Từ những sự vật hàng ngày như đôi giày, cánh cửa, chú khỉ… Bé dễ dàng luyện tập đếm từ 1-10.

Giờ thì bố mẹ có thể bật ngay bài hát để con luyện tập ngay thôi!

14. Old Macdonald had a farm

15. Pat a cake – top bài hát tiếng Anh hay cho trẻ

16. Sleeping bunnies

17. Hickory dickory dock

18. Wheels one the bus

19. Marry had a little lamb

20. Humpy Pumpy

Mong rằng bài tổng hợp ngắn của Brightbolt đã giúp bố mẹ có nhiều gợi ý bài hát tiếng anh phù hợp với độ tuổi của bé. Để xem thêm các bài hát hấp dẫn hơn, Bố Mẹ truy cập link sau.

Top 31 bài hát tiếng anh hay cho bé PHẦN 3

Theo Nguyễn Hậu tổng hợp.