Tại sao học Tiếng Anh lại cực kỳ quan trọng?

Tại sao học Tiếng Anh lại cực kỳ quan trọng?

Tiếng Anh là thứ ngôn ngữ được sử dụng nhiều trong các nghành Khoa học, Hàng Không, Máy tính, ngoại giao và du lịch. Giỏi Tiếng Anh sẽ gia tăng cơ hội làm việc ở các Công ty đa quốc gia hoặc tìm việc tại nước ngoài với “mức thu nập khủng. Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu, là ngôn ngữ truyền thông và là phương tiện kết nối giữa các nước trên thế giới. Nên học Tiếng Anh là cực kỳ quan trọng cho công việc của bạn, cũng như mạng xã hội và giải trí.

Hãy xem 4 lý do chỉ ra Tại sao học Tiếng Anh lại cực kỳ quan trọng?

  1. Tầm quan trọng của Tiếng Anh: Tiếng Anh là ngôn ngữ Toàn cầu.

Tiếng Anh có thể không phải là ngôn ngữ được nói nhiều nhất trên thế giới. nhưng nó là ngôn ngữ chính thức của 53 quốc gia. và được khoảng 400 triệu người trên thế giới sử dụng. Vì vậy, Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai phổ biến nhất trên thế giới. Nếu bạn muốn nói chuyện với ai đó từ một quốc gia khác. Tiếng Anh sẽ là ngôn ngữ giúp các bạn hiểu lời nói của nhau và để giao tiếp dễ dàng nhất.Năm 2020, theo dự đoán: hai tỷ người trên thế giới sẽ học tiếng Anh.

Tiếng Anh rất quan trọng vì nó cho phép bạn giao tiếp dễ dàng với mọi người khắp mọi nơi trên thế giới. Khi bạn học tiếng Anh tại các cơ sở của BrightBolt. bạn có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với giáo viên khắp mọi nơi trên thế giới sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chung! Ngoài ra, một số trường tại Anh sẽ đến giao lưu và tìm kiếm các ứng viên cho trường mình. Đây cũng là cơ hội tốt để bạn tìm kiếm cơ hội du học tại Anh Quốc.

2. Tầm quan trọng của Tiếng Anh: Tiếng Anh là ngôn ngữ kinh doanh

Tiếng Anh là ngôn ngữ trong lĩnh vực kinh doanh. Nó trở thành phương tiện giao tiếp chung cho mọi người nói tiếng Anh khi làm việc. Nghiên cứu từ khắp nơi trên thế giới cho thấy giao tiếp kinh doanh xuyên biên giới thường được thực hiện bằng tiếng Anh. Đó là lý do các công ty quốc tế đều yêu cầu nhân viên thông thạo tiếng Anh. Các công ty toàn cầu như Airbus, Daimler-Chrysler, Fast Retailing, Nokia, Renault, Samsung, SAP, Techncolor và Microsoft tại Bắc Kinh. đã bắt buộc tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của công ty. Bên cạnh đó, trong năm 2010 công ty Rakuten (Nhật Bản) khi hợp tác với Amazon và eBay. họ đã bắt buộc đối với 7.100 nhân viên người Nhật của mình để có thể nói tiếng Anh.

3. Nói tiếng Anh cho phép bạn tiếp cận với “kho tàng” giải trí đa dạng

Nhiều bộ phim, sách và âm nhạc hàng đầu thế giới được xuất bản bằng tiếng Anh. Do đó, khi học tiếng Anh, bạn sẽ có quyền truy cập vào rất nhiều kênh giải trí. Từ đó bạn sẽ mở rộng vốn hiểu biết văn hóa. Nếu bạn nói tiếng Anh, bạn sẽ không cần phải dựa vào bản dịch và phụ đề nữa. Giờ đây, bạn hoàn toàn thưởng thức trực tiếp những cuốn sách, bài hát, bộ phim và chương trình TV yêu thích. Bù lại, Xem phim và chương trình truyền hình bằng tiếng Anh cũng là một cách tuyệt vời và thú vị để cải thiện tiếng anh.

Tại BrightBolt, chúng tôi khuyến khích các học sinh của mình thường xuyên giao lưu với người nước ngoài. Đây là cách thực hành tiếng Anh bên ngoài môi trường lớp học vô cùng hiệu quả. Các hoạt động bao gồm xem phim tiếng Anh, cùng giáo viên học sinh tới các phòng trưng bày nghệ thuật, bảo tàng. tổ chức các chuyến đi và du ngoạn đến các khu vực địa phương và lịch sử. Chương trình được thiết kế để khuyến khích học viên sử dụng  tiếng Anh trong văn hóa Việt Nam và tìm hiểu thêm về Văn hóa Anh Quốc.

4. Học tiếng Anh cho phép bạn truy cập nhiều hơn vào Internet

 Theo báo cáo của  Education First , tiếng Anh là ngôn ngữ của internet. Ước tính có khoảng 565 triệu người sử dụng internet mỗi ngày. và ước tính 52 % các trang web được truy cập nhiều nhất trên thế giới được hiển thị bằng tiếng Anh. Học tiếng Anh cho phép bạn truy cập vào kho nội dung sẵn có cực kỳ phong phú và thú vị trên internet. Biết cách đọc tiếng Anh sẽ giúp bạn truy cập vào hàng tỷ trang thông tin mà bạn cần tìm kiếm không có sẵn trong sách vở!

Tầm quan trọng của việc học tiếng Anh ngày nay

Mặc dù học tiếng Anh có thể khó khăn và tốn thời gian. nhưng bù lại tiếng Anh có thể tạo ra nhiều cơ hội! Bạn muốn một số lời khuyên về những cách thú vị để học tiếng Anh? Xem tại đây Học tiếng Anh Thử thách lớn nhất ???.

Trung tâm Anh ngữ là một tổ chức phi lợi nhuận. Điều này có nghĩa là tất cả lợi nhuận của chúng tôi được đầu tư lại vào trung tâm. Mục đích của chúng tôi là cung cấp chất lượng cao nhất có thể trong giảng dạy tiếng Anh. và đưa đến những phương pháp học hiệu quả nhất để Tiếng Anh không còn là ngôn ngữ khó học như nhiều người vẫn nghĩ. Nhấn vào đây để xem các khóa học có sẵn tại BrightBolt Tìm chúng tôi trên Facebook , Youtube và Instagram. Nơi bạn có thể thấy những gì đang diễn ra và nhắn tin cho chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào!  

Sưu tầm từ nguồn trên Internet.