Tiêu chí chọn lớp ngữ pháp tiếng Anh Hà Nội uy tín

Tiêu chí chọn lớp ngữ pháp tiếng Anh Hà Nội uy tín

Lớp học ngữ pháp tiếng Anh ở Hà Nội không thiếu, nhưng để tìm được một địa chỉ dạy dễ tiếp thu và có thể ứng dụng vào thực tế ngay lập tức thì không hề đơn giản. Lớp dạy dễ hiểu thì chi phí đắt đỏ. Lớp giá tốt thì cách dạy đọc – chép máy móc khiến bạn không thể nào lĩnh hội kiến thức.

Vậy phải làm gì để tìm được lớp học ngữ pháp tiếng Anh giá rẻ, chất lượng cao bây giờ? Những tiêu chí quan trọng dưới đây sẽ giúp bạn!

1.     Hỏi kỹ phương pháp dạy của lớp ngữ pháp tiếng Anh Hà Nội trước khi đăng kí

Bạn biết đấy, các cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh khá khô khan. Nếu giáo viên dạy theo kiểu đọc chép. Và không có biện pháp khích lệ tinh thần học tập thì người học sẽ rất dễ chán nản,

Vì vậy, khi chọn lớp ngữ pháp tiếng Anh, bạn đừng chỉ quan tâm đến chương trình học mà còn phải hỏi kỹ về phương pháp giảng dạy.

lớp học ngữ pháp tiếng anh Hà Nội uy tín cần có phương pháp giảng dạy phù hợp

  • Ưu tiên các lớp dạy ngữ pháp bằng hình ảnh, bằng câu chuyện, và áp dụng ngữ pháp vào tình huống thực tế. Từ đó giúp não bộ dễ dàng ghi nhớ ngữ pháp một cách hiệu quả.
  • Giáo viên dạy ngữ pháp nên có sự kết hợp giữa giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam. Trong đó, giáo viên Việt Nam sẽ giúp bạn lĩnh hội kiến thức nền tảng. Còn giáo viên bản xứ sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng ứng dụng ngữ pháp đúng ngữ cảnh. Nhờ đó bạn sẽ viết chuẩn – nói năng sành điệu như người nước ngoài.
  • Các bài tập ngữ pháp tiếng Anh không lý thuyết giáo điều mà cần có tính ứng dụng thực tiễn. Bởi suy cho cùng, mục đích học ngữ pháp là để làm việc, để trò chuyện, để giao tiếp thanh lịch hơn mà, đúng không?

2.     Luôn hỏi về các cam kết của lớp ngữ pháp tiếng Anh

Trong một lớp học tiếng Anh, sẽ luôn có người giỏi, người khá, người trình độ yếu hơn. Cùng một bài học, sẽ có người tiếp thu nhanh, có người lĩnh hội chậm. Do đó, bạn cần tìm hiểu rõ về cam kết của lớp học.

  • Nếu bạn không theo kịp chương trình thì thầy cô có hỗ trợ gì không?
  • Nếu sau khóa học, năng lực của bạn không cải thiện sẽ như thế nào?
  • Giáo viên có kèm học thêm ngoài giờ không…?
  • Các quyền lợi khác mà bạn sẽ được hưởng trong khóa học là gì?
  • Chất lượng đầu ra thế nào, trung tâm có gì đảm bảo về giá trị mà bạn nhận được sau khóa học?

Những trung tâm ngữ pháp tiếng Anh Hà Nội càng quy định rõ về các yếu tố này thì bạn có cơ sở để tin tưởng về chất lượng giảng dạy.

3.     Đâu là lớp ngữ pháp tiếng Anh ở Hà Nội giá rẻ, uy tín?

Nếu bạn đang tìm kiếm lớp học ngữ pháp tiếng Anh ở Hà Nội chất lượng cao. Nhưng chưa biết ở đâu thỏa mãn các tiêu chí trên thì BLA Edu là một địa chỉ uy tín xứng đáng để bạn “chọn mặt gửi vàng”:

3.1 Ứng dụng phương pháp dạy ngữ pháp độc đáo giúp bạn nhớ ngữ pháp trọn đời

– Thay vì học theo kiểu truyền thống, giáo viên BLA Edu đã sáng tạo nên phương pháp Text- based teaching độc quyền. Đây là phương pháp dạy kiến thức ngữ pháp cải tiến, giúp hàng ngàn học viên tiếp thu nhanh và chinh phục ngữ pháp thành công.

Theo đó, mỗi công thức ngữ pháp khô khan được chuyển tải thành các câu chuyện sinh động, thực tế, giúp lôi cuốn trí tò mò và óc tư duy. Sau khi học, chỉ cần nhắc tới các chi tiết thú vị trong câu chuyên là bạn dễ dàng khái quát thành cấu trúc ngữ pháp.

ngu phap tieng anh chuyen sau tieu hoc va THCS
Giáo viên bản ngữ dạy ngữ pháp Tiếng Anh chuyên sâu tại BLA Edu

– Ứng dụng phương pháp nhớ từ vựng 3 giác quan Brain – Language – Art: Não tư duy, mắt nhìn chữ viết và đôi tay thực hành. Từ đó, bạn dễ dàng ghi nhớ và phản xạ 1000 từ vựng trong thời gian ngắn nhất.

3.2 Cam kết 1 KÈM 1 nếu học viên không theo kịp chương trình

Với phương châm “không để ai bị bỏ lại phía sau”, giáo viên BLA Edu sẵn sàng hỗ trợ 1 kèm 1. Những lỗ hổng kiến thức sẽ được bổ túc lại cho đến khi học viên theo kịp tiến độ.

Phương pháp dạy kèm sẽ được thực hiện trên 2 hình thức. Đó là giờ học trên lớp và bồi dưỡng online trong các khung giờ thuận lợi cho học viên. Nhờ đó, bạn sẽ dễ dàng nắm bắt chương trình học tập hiệu quả.

Đối với các học viên chuẩn bị thi chuyển cấp, tham gia các kỳ thi cấp chứng chỉ hay muốn luyện thi vào trường chuyên lớp chọn. Giáo viên sẽ giúp bạn tiếp cận với “ngân hàng đề thi” với đủ mức độ từ dễ đến khó. Từ đó giúp bạn tự tin chinh phục mục tiêu của mình.

Đặc biệt, BLA Edu còn tạo điều kiện để học viên vừa học ngữ pháp, vừa học cách trình bày văn bản chuyên nghiệp. Với cách học này, bạn sẽ nâng cao kỹ năng viết – thuyết trình rất nhanh.

Để biết thêm thông tin về khóa học ngữ pháp tiếng Anh chuyên sâu dành cho học sinh Tiểu Học, Trung Học Cơ Sở tại BLA Edu, bạn liên hệ hotline 086 689 1638. Hoặc điền thông tin vào form bên dưới để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!


[contact-form-7 id=”1878″ title=”Đăng ký Tư vấn”]