Khan Academy Kids – app tự học tiếng Anh cho bé MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

Khan Academy Kids – app tự học tiếng Anh cho bé MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

Khan Academy Kids – app tự học tiếng Anh cho bé MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

Trên thế giới có khoảng 71 triệu người tại 190 quốc gia đã đăng ký app tự học tiếng Anh cho bé Khan Academy kids. Kể cả những nước c có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, Anh, Úc đều rất ưu chuộng ứng dụng học tập thông minh này. Nếu phụ huynh muốn con tiếp cận với kho kiến thức tiếng Anh: chuẩn chỉ về nội dung, đẹp mắt về giao diện. thì KHAN ACADEMY chính là lựa chọn số 1.

> Xem thêm:

STARFALL – APP TIẾNG ANH MIỄN PHÍ CHO BÉ TỪ 3-8 TUỔI

App Raz Kids là gì? Bí kíp sở hữu tài khoản MIỄN PHÍ

 

1.     Cấu trúc app tự học tiếng anh cho bé Khan Academy kids có gì đặc biệt?

  • Books: phần đọc, sách truyện phong phú, hình ảnh đẹp, giọng chuẩn bản xứ.
  • Video gồm bài hát vận động, học đếm, hình học cơ bản, chữ cái, cấu tạo từ ngữ.
  • Create (sáng tạo) bao gồm các hoạt động thú vị như vẽ, tô màu, viết (bằng ngón tay trên màn hình).
  • ABC: cung cấp đầy đủ các chữ cái và toàn bộ các âm phonics.
  • 123: bé sẽ được học đếm, so sánh số và thứ tự, cộng trừ cơ bản trong phạm vi số 5.
  • Reading: đây là phần độc đáo nhất và được bé yêu thích nhất. Chương trình dạy đọc này chưa từng được dạy ở Việt Nam. Theo đó, khi mở mỗi quyển sách online, bé sẽ được giới thiệu đâu là tiêu đề, minh hoạ, tên tác giả, hoạ sĩ minh họa, bìa trước, bìa sau, âm điệu khi đọc, thế nào là thơ, thế nào là văn xuôi, âm đầu, âm cuối, nối âm, trái nghĩa… Kèm theo rất nhiều câu chuyện hấp dẫn kích thích bé học sâu – hiểu rộng.
  • Logic: Bé sẽ được làm các bài luyện tập tư duy logic, các bài giới thiệu về trí tuệ cảm xúc, gọi tên cảm xúc đồng thời rèn luyện các thói quen tốt hàng ngày…

2.     Những ưu điểm vượt trội và cách cài đặt app tự học tiếng Anh  cho bé miễn phí trọn đời

  • Khi cài đặt app học tiếng Anh MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI, bé được tham gia các trò chơi. Thông qua trò chơi này, bé sẽ được luyện kỹ năng tiếng Anh nên con vô cùng hứng thú. Nhờ đó bố mẹ không cần phải bắt ép mà bé vẫn tự giác ngồi vào bàn học.
  • App tiếng Anh cực dễ cài đặt trên điện thoại, ipad, chạy cả hệ điều hành (cả chạy hệ điều hành Android và IOS) rất tiện lợi.

Các bước cài đặt app Khan Academy Kids

Bước 1: Bố mẹ vào CH Play hoặc App store gõ Khan Academy Kids và tải về máy.

Bước 2: Mở ứng dụng, đăng nhập email của phụ huynh để đăng ký tài khoản.

Bước 3: Thư xác nhận tài khoản sẽ được gửi vào email. Phụ huynh vào email, gõ vào phần xác nhận Verify.

Bước 4: Sau khi xác nhận qua email, bạn quay lại ứng dụng và đăng nhập. Sau đó điền đầy đủ tên bé, tuổi của bé, chọn hình đại diện cho bé. Vậy là xong!

Lưu ý: Khung chương trình trên app tự học tiếng anh cho bé Khan Academy Kids được thiết kế cho chuẩn chung quốc tế. Đối với các bé Việt Nam chưa từng tham gia bất kì khóa học tiếng Anh nào, bố mẹ nên lùi độ tuổi của bé khoảng 2-3 tuổi khi đăng kí tài khoản.

Ví dụ: Bé nhà mình 5 tuổi. Bố mẹ nên đăng kí app ở mức 3 tuổi để con được học chương trình căn bản đến nâng cao đúng với năng lực của bé.

Nếu trong quá trình cài đặt app tự học tiếng anh cho bé Khan Academy Kids có gì khó khăn. Quý phụ huynh có thể liên hệ Brightbolt qua hotline 086.689.1638 để được hỗ trợ nhanh nhất

 

App for kids

Khan Academy Kids

Khan Academy