“5 lợi ích vàng” khi học tiếng Anh trẻ em tại Brightbolt

“5 lợi ích vàng” khi học tiếng Anh trẻ em tại Brightbolt

Là trung tâm tiếng Anh trẻ em chuyên khôi phục gốc ngữ pháp và nâng cao 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. 1 KÈM 1 MIỄN PHÍ khi học sinh không theo kịp chương trình. Brightbold là Trung tâm tiếng Anh uy tín Hà Nội đáng tin cậy để phụ huynh an tâm “chọn mặt gửi vàng”.

Dưới đây là “5 lợi ích vàng” mà con của bạn chắc chắn nhận được khi đăng kí một trong các khóa học của Brightbolt.

>>> Xem thêm:

Khóa ngữ pháp Tiếng Anh chuyên sâu, bí kíp nhớ ngữ pháp trọn đời

Tiếng Anh tiểu học giúp con lấy lại căn bản

5 phút mỗi ngày giúp con cải thiện tiếng Anh vượt bậc

1.     Con được hòa vào môi trường học tập kiểu Anh – Mỹ

Yếu tố quan trọng nhất để con tiếp thu nhanh một ngôn ngữ mới không chỉ là đọc chép – học thuộc. Mà là phải tạo ra môi trường để con ứng dụng những điều đã học vào thực tiễn. Học mà không hành cũng chỉ là học vẹt. Thuộc kiến thức mà không sử dụng được thì cũng chỉ là học lý thuyết mà thôi.

Đó chính là lý do ngay từ những ngày đầu. Brightbolt đã cho bé tiếp xúc với thầy cô giáo bản xứ có 10 năm kinh nghiệm:

  • Thầy cô người Anh Mỹ vừa truyền đạt kiến thức, vừa tạo ra môi trường thực tiễn. Từ đó giúp con rèn tiếng Anh như đang ở nước ngoài.
  • Bé phát âm sai ở đâu, nói chưa đúng chỗ nào, thầy cô sẽ chỉnh ngay lập tức.
  • Đặc biệt, thầy cô bản xứ sẽ định hướng chính xác phương pháp học đúng lộ trình. cho con cải thiện tiếng Anh mỗi ngày.

Giáo viên Brightbolt tạo môi trường thân thiện để con chơi vui – học tốt

2.     Mô hình học Tiếng Anh Trẻ Em hiện đại, kết hợp giữa học và chơi

Đối với độ tuổi hiếu động của trẻ, lúc nào cũng thích tìm tòi khám phá. Chúng ta không thể ép con học bằng phương pháp khô khan. Thay vào đó giáo viên Brightbold đã nghiên cứu tìm ra mô hình học mới giúp con học mà chơi – chơi mà học.

  • Tổ chức các buổi thuyết trình tiếng Anh, kể chuyện tiếng Anh để giúp con vừa rèn kỹ năng nói, vừa giải trí thông qua các cốt truyện vui.
  • Tăng cường các tiết học ngoại khóa dạy kĩ năng sống. Thông qua các buổi học như: English Steam, English cooking… các con sẽ được phát huy tài lẻ. và thoải mái giao tiếp tiếng Anh một cách trôi chảy, nhẹ nhàng.
  • Ngoài ra, Brightbolt còn tạo ra các sân chơi vô cùng thú vị để học sinh kết nối, giao lưu và linh hoạt sử dụng ngôn ngữ quốc tế.

3.     Lớp học tiếng anh trẻ em giúp con xóa tan nỗi sợ nghe – nói

Rất nhiều bé yếu kỹ năng nghe – nói đơn giản chỉ vì bản thân không tự tin và luôn sợ sai. Thấu hiểu điều này, giáo viên Brightbold luôn tìm mọi cách để kích thích sự tự tin mạnh mẽ bên trong con. Thông qua các bài giảng về bài học cuộc sống. Kết hợp với cách giáo dục sự độc lập, tự chủ cùng sự khen ngợi đúng lúc. Giáo viên Brightbold dần cởi bỏ nỗi sợ hãi Nghe – Nói tiếng Anh.

Chỉ sau từ 10-20 buổi học đầu tiên, từ những học trò nhút nhát. học viên của Brightbold đã có thể phát âm một từ mới “chuẩn không cần chỉnh” dù chưa gặp bao giờ. Đồng thời, con không còn rụt rè sợ hãi mỗi khi giao tiếp tiếng Anh với người bản xứ.

4.     Khóa học tiếng Anh trẻ em tại Brightbold giúp con hoàn thiện 4 kỹ năng

Sự khác biệt của trung tâm tiếng Anh trẻ em Brightbolt thể hiện ở sự chú trọng giúp con hoàn thiện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Ngoài các chương trình rèn kỹ năng nghe nói. Giáo viên còn áp dụng phương pháp mới. Từ đó hỗ trợ con đọc nhanh, nhớ lâu, nắm ý tốt.

Quan trọng hơn, với phương pháp Text Based Teaching. Brightbold còn giúp con ghi nhớ cấu trúc ngữ pháp trọn đời. Nhờ vậy, con sẽ dễ dàng vượt qua các kì thi tuyển lớp chọn, trường chuyên một cách nhẹ nhàng.

5.     1 KÈM 1 MIỄN PHÍ đến khi con theo kịp chương trình

Tâm huyết của thầy cô Brightbold thể hiện ở việc mong muốn học sinh HỌC THẬT, KẾT QUẢ THẬT. Đội ngũ giáo viên sẵn sàng hỗ trợ 1 KÈM 1 online, đến khi con bắt kịp chương trình học tập mới thôi.

Bên cạnh đó, Brightbold còn sẵn sàng kí cam kết đầu ra Cambridge bằng văn bản để quý phụ huynh an tâm về chất lượng dạy học. Nếu kết quả sau cùng không như mong muốn, bé sẽ được hoàn trả 100% học phí.

Trên đây là 5 lợi ích vàng khi cho bé học khóa tiếng Anh trẻ em tại Brightbolt. Quý phụ huynh quan tâm bất kì chương trình học nào. mời liên hệ 086.689.1638 để được tư vấn trực tiếp nhé!